Le Thong
Trái ngon đồng bằng sông Cửu Long
Delicious fruit in the Mekong Delta
 
 
 
Giới thiệu
 
Nhận giao hàng trên toàn quốc

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc. Chi tiết xin liên hệ: 01263 022 800

Thông báo mở điểm bán mới tại Tp. Hồ Chí Minh

Vựa trái cây Lê Thông mở điểm bán hàng mới tại số 479, Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình,Tp. HCM. ĐT:  0932 525 685.

 
 

Giới thiệu

Vựa trái cây Lê Thông được thành lập từ năm 1990, tại Mỏ Cày - Bến Tre, nay là Mỏ Cày Bắc - Bến Tre. Ban đầu chúng tôi là một cơ sở nhỏ, chuyên thu mua các loại trái cây theo mùa để tiêu thụ tại các tỉnh lân cận và Tp. Hồ Chí Minh.

Khoảng từ năm 1995, sản lượng cam ở Mỏ Cày Bắc - Bến Tre tăng vọt. Nhà vườn thu hoạch phải vận chuyển qua tỉnh Tiền Giang để bán; nhận thấy thị trường cam sành lớn, vựa chúng tôi chuyển sang chuyên mua cam sành để tiêu thụ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là một trong những vựa chuyên mua cam sành đầu tiên ở Bến Tre. Đến khoảng năm 1998, sản lượng cam tại Bến Tre tăng lớn, vượt nhu cầu tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi quyết định mở rộng ra các thị trường khác. Hiện nay, chúng tôi đã có mặt ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Khoảng năm 2005, sản lượng cam tại Mỏ Cày Bắc không đủ nhu cầu tiêu thụ, chúng tôi quyết định mở rộng sang các khu vực khác như: Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng. Hiện tại, chúng tôi có vựa thu mua trái cây các loại ở các tỉnh này.

Chúng tôi có hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản tươi, không dùng hóa chất bảo quản. Quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm từ vựa trái cây của chúng tôi.

 
 
Vựa trái cây Lê Thông
Website: http://lethong.com.vn
Email: mail@lethong.com.vn
Hotline: 01263 022 800
Trụ sở chính: Xuân Hòa - Kế Sách - Sóc Trăng
Cơ sở 2: Khu phố 1 - Thị trấn Chợ Lách - Bến Tre
Cơ sở 3: Phú Hữu - Châu Thành - Hậu Giang
Cơ sở 4: Khu phố Ba Vát - Mỏ Cày Bắc - Bến Tre